Saturday, 8 February 2014

கோதுமை ரவை கொழுக்கட்டை- உடனடி ரெசிப்பி...!



தேவையான பொருட்கள் :

கோதுமை ரவை - 2 கப்

உப்பு - தேவையான அளவு

எண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்

கடுகு, சீரகம், உளுத்தம்பருப்பு - தாளிக்க

காய்ந்த மிளகாய் - 2

தேங்காய் துருவல் - 2 ஸ்பூன்

செய்முறை :

• கோதுமை ரவையை உப்பு தண்ணீர் சேர்த்து கலந்து 10 நிமிடம் இட்லி சட்டியில் வைத்து வேக வைக்கவும்.

• தாளிக்க கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருட்களை தாளித்து வேக வைத்துள்ள கோதுமை மாவில் சேர்த்து நன்றாக கிளறி உருண்டைகளாக பிடித்து வைக்கவும்.

• இந்த உருண்டைகளை மீண்டும் இட்லி தட்டில் வைத்து 8 நிமிடம் வேக வைத்து எடுத்தால் சுவையான கோதுமை ரவை உருண்டை ரெடி.

0 comments:

Post a Comment