Sunday 23 February 2014

டயட்டில் இருப்பவர்களுக்கு சிறந்த கோதுமை பழக்கஞ்சி..!



தேவையானவை:

கோதுமை மாவு - 2 டீஸ்பூன்,
பால் - ஒரு கப்,
பனங்கற்கண்டு - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்,
வாழைப்பழம், ஆப்பிள் - தலா ஒரு துண்டு,
கமலா ஆரஞ்சு சுளைகள் - 4.

செய்முறை:

* கால் டம்ளர் வெதுவெதுப்பான பாலில் கோதுமை மாவை சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.

* பழங்களை விதை நீக்கி மிக்ஸியில் மசிக்கவும்.

* மீதமுள்ள பாலை நன்றாக கொதிக்க விட்டு எடுக்கவும்.

* இத்துடன் கரைத்த மாவு, பழக் கூழ், பனங்கற்கண்டு, சேர்த்துக் கலக்கி பருகக் கொடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment